Chọn váy hè phù hợp với từng dáng người

Chủ nhật, 21/02/2016, 06:04 AM
Phái đẹp sẽ chẳng lo lộ khuyết điểm cơ thể khi mặc váy khi có sự chỉ dẫn cho từng vóc dáng khác nhau.

Mùa hè là mùa chọn trang phục dạo phố khó khăn nhất với mọi quý cô, nhất là khi chọn váy. Dù váy là kiểu trang phục cơ bản của ngày hè, nhưng liệu mấy chị em chịu xỏ mình vào chiếc váy, vốn có nhiều nguy cơ sẽ làm lộ ra bắp tay to, cặp đùi mũm mĩm?

Tất nhiên, làm điều gì cũng phải có một chút nghiên cứu, chọn váy cho bản thân cũng vậy. Mỗi dáng người phù hợp với một kiểu váy khác nhau. Và chuyện khiếm khuyết thân hình sẽ chẳng còn là vấn đề quá to tát nếu bạn biết cách mặc váy hợp với vóc dáng.
18_1370589606
1. Dáng đồng hồ cát

Đây là dáng người đẹp nhất với 3 vòng nở nang, đầy đặn. Để tôn dáng người với váy hè, bạn hãy chọn những mẫu váy ôm sát, váy body con quyến rũ để làm bật lên những điểm mạnh của cả 3 vòng. Bên cạnh đó, hãy diện thêm những đôi giày cao gót để thân hình thêm phần quyến rũ.

2. Dáng quả táo

Là những cô nàng với vóc dáng “3 vòng như một”, bắp tay cũng hơi to và chân cũng vậy. Thế nên, chiếc váy hoàn hảo nhất dành cho bạn là kiểu váy wrap, giúp nhấn vào vòng 2, khiến chúng gọn gàng hơn và từ đó, giúp thân hình bạn nhẹ nhàng hơn. Ngoài ra, bạn nên chọn váy có tay để che đi nhược điểm bắp tay to và diện một đôi giày cao gót để tạo cảm giác mình sở hữu đôi chân thon gọn.

3. Dáng quả lê

Dáng người với phần hông, đùi lớn hơn vòng một và vai. Khi mặc đồ, nếu là một cô nàng cao ráo với cặp chân dài, bạn đừng ngại thử những chiếc váy, chân váy dài ngang bắp chân. Còn nếu sở hữu một chiều cao khiêm tốn, bạn hãy làm thân cùng những chiếc váy circle dài ngang gối hoặc trên đầu gối một chút.

Lưu ý, hãy chọn phần áo thật nhẹ nhàng và thoáng mát để khiến người khác có cảm giác bạn có một thân hình thanh mảnh.

4. Dáng thước kẻ

Đây là dáng người dễ gặp bởi sự nhỏ bé, gầy gò mà những cô nàng này sở hữu. Hãy tránh xa những chiếc váy quá bó sát, chúng chỉ làm lộ thân hình cò hương của bạn mà thôi. Thay vào đó, váy xếp tầng, váy bèo nhún sẽ khiến bạn nhìn đầy đặn hơn rất nhiều. Váy nhấn vào eo, váy peplum cũng là những gợi ý hay cho dáng người thước kẻ vào ngày hè.