Cửa hàng thực phẩm sạch tại Hà Nội

Thứ ba, 12/01/2016, 05:42 AM
Trong không khí vui tươi của những ngày đầu năm mới 2016, Thương hiệu Thực phẩm Hữu Cơ & chất lượng cao ORFARM vui mừng chào đón thêm thành viên thứ 4 tại địa chỉ: Số 34 Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

ORFARM GIẢM GIÁ 10% NHÂN DỊP KHAI TRƯƠNG SHOWROOM 34 BẠCH MAI

     .OPENING BACHMAI-anhbaiviet - 1

     Trong Hai năm vừa qua, ORFARM rất vui mừng và hạnh phúc khi nhận được hàng ngàn lời chia sẻ, động viên và góp ý quý báu từ phía khách hàng, những người tiêu dùng thông thái ở Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Cũng trong thời gian vừa qua, Orfarm được rất nhiều khách hàng ở khu vực trung tâm quận Hoàn Kiếm và các khu đô thị cao cấp như Times City, Hòa Bình Green, Thăng Long Garden, v.v … của quận Hai Bà Trưng ủng hộ nhiệt tình.

BM ngoài 1

     Để đáp lại sự tin yêu của khách hàng, ORFARM đã lựa chọn phố Bạch Mai - tuyến phố nối liền khu vực phía Nam với trung tâm thủ đô, để khai trương Showroom thứ 4 của ORFARM. Việc mở rộng chuỗi cửa hàng thực phẩm Orfarm ở các địa điểm trung tâm thủ đô sẽ tạo thêm tiện lợi và an tâm cho khách hàng đồng thời giúp cho đội ngũ nhân viên ORFARM phục vụ, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tốt hơn nữa.

BM trong 2

     Nhân dịp này, ORFARM áp dụng chương trình Giảm Giá 10% cho tất cả các đơn hàng tại showroom ORFARM - 34 Bạch Mai, trong hai ngày từ hôm nay 08/01/2016 đến hết ngày 09/01/2016.

     Hãy nhanh chân ghé thăm showroom ORFARM để chọn cho mình những sản phẩm tốt nhấ

TAGS: