Kinh doanh gì hiệu quả nhất hiện nay?

Thứ tư, 04/10/2017, 06:26 AM
Phần này chúng tôi sẽ gợi ý cho đọc giả biết “Kinh doanh gì hiệu quả nhất hiện nay” nhằm giúp các bạn nắm bắt được những mặt hàng dễ kinh doanh nhất hiện nay. Đây cũng chính là xu hướng nhiều người tìm kiếm ý tưởng “Kinh doanh nhỏ với số vốn ít ỏi”.

Kinh doanh rau sạch

Đây là ý tưởng không mới, nhưng nó luôn là sản phẩm được sự quan tâm đặc biệt từ người tiêu dùng. Như các bạn đã thấy, hiện nay tại việt nam, các khu công nghiệp, khu chế xuất, các doanh nghiệp, hộ gia đình… đều đặt vấn đề an toàn sức khỏe lên hàng đầu.

Bởi lẽ đó mà những sản phẩm giúp cho sức khỏe con người tốt hơn luôn bán chạy và kiếm bội tiền. Ở đây tôi chỉ đề cập đến rau sạch, một mặt hàng kinh doanh đang nở rộ hiện nay.

Nếu bạn đã đọc bài viết “Bỏ nghề đạo diễn chuyển sang kinh doanh rau sạch kiếm 198 triệu mỗi tháng” thì chắc hẳn bạn đã thấy được mức độ tiêu thụ rau sạch mỗi ngày của chúng ta lớn như thế nào.

Đồng thời bạn cũng sẽ biết được cần tập trung vào những yếu tố cốt lõi nào để phát triển ngành nghề kinh doanh rau sạch. Để tìm hiểu sâu hơn về ý tưởng cũng như mô hình kinh doanh rau sạch các bạn vui lòng xem lại chuỗi bài viết quy trình “kinh doanh rau sạch“.

Kinh doanh vật nuôi đặc sản vùng cao

Do đặc tính nhu cầu của con người ngày một tăng cao, các nhà hàng, quán ăn phát triển mạnh mẽ nhờ những món ăn đặc sản vùng cao như: thịt dê rừng, thịt lợn mán (thịt lợn rừng), thịt gà đông cảo, thỏ rừng… Ngoài ra đi kèm với chúng là những sản phẩm thủy hải sản như lươn sạch, cua biển, ếch vùng quê…

Mỗi loài vật nuôi đều có những quy cách chăn nuôi riêng biệt. Bởi vậy, kinh doanh gì là phụ thuộc vào các bạn, hãy nghiên cứu thị trường và mặt bằng mà mình đang có thể chọn vật nuôi thích hợp + chiến lược chăn nuôi phù hợp cho quá trình kinh doanh của mình.

Chúng tôi sẽ đi sâu vào phân tích từng ý tưởng chăn nuôi của từng loài ở những bài viết sau, bạn đọc hãy theo dõi và cập nhật thường xuyên website của chúng tôi hằng ngày.

Kinh doanh quần áo lót nam

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp không còn chỉ dừng lại ở chị em phụ nữ, mà các anh em đấng mày râu cũng đã trú trọng hơn về mặt hình thức. Do nhu cầu tăng cao, nên các mặt hàng thời trang cho nam cũng được nở rộ. Đặc biệt có thể kể đến mặt hàng quần áo lót cho nam với nhiều mẫu mã lạ mắt đang được xuất hiện ngoài thị trường.

Để tạo nên sự đa dạng và độc đáo cho cửa hàng bán quần áo lót nam, bạn hãy kết hợp những bộ đồ lót ngủ cho nam mới và những bộ đồ lót có thể mặc đi dạo buổi tối, đồ lót đi biển… Nếu sự khác biệt được tạo ra trong quá trình kinh doanh đồ lót cho nam thì lợi nhuận có được rất lớn. Bạn sẽ cần linh hoạt để thay đổi chiến lược phát triển cửa hàng của mình.

Hãy nhớ rằng, mặt hàng thời trang của nam hay nữ thì đều cần dựa vào xu thế, bạn nên cập nhật thường xuyên những mẫu thời trang độc lạ để đánh bóng tên tuổi của cửa hàng trên thị trường online và offline. Số vốn để có thể kinh doanh quần áo lót nam rơi vào khoảng 100 triệu đồng cho một cửa hàng nhỏ.

Kinh doanh máy nghe nhạc cho thai nhi – tai nghe cho bà bầu

Với thời kỳ công nghệ phát triển thì các sản phẩm công nghệ cũng được ra đời ngày một nhiều. Các ông bố bà mẹ hầu như đều đặt tất cả những thứ tốt đẹp nhất cho con cái của mình. Họ sẵn sàng hi sinh bản thân để làm mọi thứ cho con cái, đặc biệt là việc thúc đẩy trí não của trẻ phát triển mạnh khỏe.

Dựa vào những nhu cầu thiết yếu này mà nhiều sản phẩm công nghệ giúp thúc đẩy sự tăng trưởng trí thông minh của trẻ được ra đời. Cụ thể thì tôi có thể kể cho bạn một sản phẩm đó chính là máy nghe nhạc cho thai nhi hoặc tai nghe cho bà bầu. Hiện nay, sản phẩm này ngoài thị trường có khá nhiều mẫu mã khác nhau dùng cho những bà bầu.

Phổ biến nhất có thể kể đến là loại máy nghe nhạc ôm vòng quanh bụng của bà bầu, hoặc loại máy nghe ôm vào 2 tai của bà bầu. Đây cũng là mặt hàng khá hot từ nhiều năm trở lại đây, các bạn hãy nghiên cứu mặt hàng này nếu chưa biết kinh doanh gì hiệu quản nhất hiện nay.

Mặc dù chúng ta còn rất nhiều những mô hình kinh doanh mới ở việt nam mà chưa bàn đến thì tôi xin phép sẽ được chia sẻ ở các bài viết sau. Bữa sau, tôi sẽ chia sẻ tiếp với các bạn về những dự định, kế hoạch phụ cho công tác nghiên cứ ý tưởng.

TAGS: