Trang chủ » Mỹ phẩm » Mỹ phẩm chống nắng » Kem chống nắng Sensitive Skin SPF 60+++ 88ml

Kem chống nắng Sensitive Skin SPF 60+++ 88ml

Kem chống nắng dành cho da nhạy cảm, được chiết xuất từ thiên nhiên nên KCN dành cho da nhạy cảm không có phản ứng phụ, thích hợp với mọi loại da.

Giá bán 300,000 ₫  
Mã sản phẩm N300
Thương hiệu Neutrogena
Xuất xứ Mỹ
Đơn vị tính Tuýp
Dạng bào chế Dạng kem
Dung tích 88ml
Số lượng
Đặt mua hàng

Nếu bạn ngại đặt hàng bằng nút, hãy đặt hàng qua điện thoại: 0948.228.228

Kem chống nắng Neutrogena Sensitive Skin SPF 60+++ hàng nhập khẩu

Kem chống nắng dành cho da nhạy cảm, được chiết xuất từ thiên nhiên nên KCN dành cho da nhạy cảm không có phản ứng phụ, thích hợp với mọi loại da, kể cả nhưng làn da khó tính nhất, bảo vệ da dưới ánh nắng mặt trời để làn da của bạn không bị mẫn cảm hay ửng đỏ

Hướng dẫn sử dụng kem chống nắng Neutrogena :
Bước 1: thoa kem chống nắng Neutrogena sau khi thoa kem dưỡng ẩm và các sản phẩm chăm sóc da khác, nhưng lưu ý là thoa kem chống nắng Neutrogena trước khi trang điểm. Nếu bạn không trang điểm thì kem chống nắng Neutrogena sẽ là lớp cuối cùng mà bạn thoa lên da.
Bước 2: Áp dụng khoảng 15-30 phút trước khi ra nắng.

Bước 3: Bạn nên đảm bảo thoa đủ liều lượng kem chống nắng lên da, ngược lại da bạn sẽ không được bao phủ bởi lớp kem chống nắng đủ dày để chống lại tác hại từ tia cực tím.

 Bước 4: Thoa kem chống nắng Neutrogena lên da đúng cách. Hãy vỗ kem chống nắng Neutrogena lên da thay vì chà xát vào da sẽ giúp giảm kích ứng và đảm bảo kem chống nắng thoa đều bề mặt da. Hơn nữa, động tác vỗ cũng giúp kem chống nắng thẩm thấu nhanh chóng vào da, tránh tình trạng bị bóng dưới lớp trang điểm.

Bước 5: Thoa lại kem chống nắng Neutrogena trong suốt cả ngày.

Sản phẩm cùng chuyên mục

Kem chống nắng Privia SPF 50

Kem chống nắng Privia SPF 50

Privia

320,000 ₫

Giá cũ: 450,000 ₫

Xem chi tiết

Sản phẩm cùng thương hiệu