Trang chủ » Túi xách » Túi cầm tay » Túi Xách Louis Vuitton City Steamer GM Black

Túi Xách Louis Vuitton City Steamer GM Black

Túi Xách Louis Vuitton City Steamer GM Black 2016 chiếc túi xách mang một phong cách thời trang hiện đại, thanh lịch, nhưng vô cùng thu hút với ổ khoá in logo LV. chiếc túi xách LV Của ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Giá bán Liên hệ   Giá cũ: 12,000,000 ₫
Mã sản phẩm H0032
Thương hiệu Louis Vuitton
Xuất xứ Pháp
Đơn vị tính Chiếc
Chất liệu Da thật 100%
Mầu sắc Mầu đen
Số lượng
Đặt mua hàng

Nếu bạn ngại đặt hàng bằng nút, hãy đặt hàng qua điện thoại: 0948.228.228

Túi Xách Louis Vuitton City Steamer GM Black 2016 chiếc túi xách mang một phong cách thời trang hiện đại, thanh lịch, nhưng vô cùng thu hút với ổ khoá in logo LV. chiếc túi xách LV Của ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

louis-vuitton-city-steamer-gm

Muagicungre.com chuyên bán các dòng túi xách hàng hiệu thời trang dành cho nữ mang phong cách mới, cao cấp và sang trọng với các thương hiệu lớn danh tiếng như : Hermes , Chanel, Prada, Louis Vuitton .v.v.v – Cam kết chất liệu da thật 100% – Cung cấp các dòng túi xách Da Động Vật Siêu Hiếm ( Da Cà Sấu Tự Nhiên – Da Đà Điểu ) với màu sắc đặc biệt chuẩn 100% theo hàng Authentic Chính Hãng – Kèm chế độ bảo hành Da trọn đời – Và chúng tôi Đảm Bảo VÂN DA ĐẸP Chuẩn theo hàng 1 của Châu Âu
Hình sản phẩm chụp thật tại Shop – Không phải hình coppy trên mạng hay hình chỉnh sửa Photoshop – Hình làm sao ở ngoài y như vậy và màu sắc có thể đẹp hơn trên hình chụp.