Thương hiệu Hermes

Thứ tư, 04/10/2017, 09:51 AM
Giống như Gucci, câu chuyện của Hermes cũng bắt đầu từ một cửa hàng yên cương. Năm 1837, Thierry Hermes mở tiệm bán yên ngựa cho những người làm xiếc và cả giới quý tộc châu Âu. Khi con trai của Thierry lên quản lý chuyện kinh doanh đã mở rộng thêm mặt hàng, nhanh chóng đưa tên Hermes nổi tiếng và là một trong những nhà cung cấp hàng xa xỉ uy tín trên thế giới.

Ông chủ của các thương hiệu thời trang nổi tiếng

Được thành lập vào năm 1837 bởi Thierry Hermès, thương hiệu thời trang 178 năm tuổi này đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong phân khúc thời trang ready-to-wear của thế giới. Theo thời gian, thương hiệu trở nên nồng nàn và say mê giới mộ điệu như một loại rượu vang hảo hạng, cái tên Hermès chính là những gì người ta dùng định hình nên sự xa hoa và hoàn hảo của nước Pháp bởi sự cam kết về chất lượng và tinh tế trong từng mẫu thiết kế. Dòng đời của thương hiệu được phản chiếu qua truyền thống nhất quán trong gu thẩm mỹ và chế tác đẳng cấp của Hermès thể hiện thông qua số lượng sản phẩm giới hạn của họ với việc nói “không” với công nghệ sản xuất dây chuyền đại trà. Mỗi một sản phẩm được gia công tỉ mỉ từ đầu đến cuối bởi chỉ một nghệ nhân nhằm đảm bảo tính nhất quán và độ hoàn hảo của nó cho đến khi giao tận tay khách hàng.

Khoảng năm 1910, cháu nội của Thierry thừa kế cơ ngơi, bắt đầu bán thêm quần áo. Họ không lựa chọn các loại rẻ tiền mà khởi đầu với áo jacket chơi golf làm bằng da đặt riêng cho Hoàng tử xứ Wales. Năm 1922 cửa hàng có thêm túi xách và Hermes mở cửa hiệu thứ 2 tại Mỹ vào năm 1924. Chiếc túi bán chạy nhất trong lịch sử thời trang có tên Haut a Courroie do Hermes sản xuất và đến ngày nay, đây vẫn là sản phẩm được ưa chuộng.

TAGS:
 
Các tin khác