Thương hiệu L’oreal

Thứ sáu, 06/10/2017, 05:00 AM
Khởi đầu kinh doanh từ một niền tin cơ bản- mỹ phẩm có quyền năng giúp thay đổi cuộc sống con người, sau hơn 100 năm liên tục phát thiển L’oreal ngày nay đã trở thành một tập đoàn dẫn đầu trên thế giới trong ngành kinh doanh độc đáo – “làm đẹp”.
IMG_4480

Là một công ty duy  nhất trên thế giới chỉ kinh doanh trong một ngành duy nhất, L’oreal đã lãnh trách nhiệm đáp ứng tất  cả yêu cả yêu cầu của người tiệu dung, phụ nữ và nam giới trên toàn cầu bằng các sản phẩm an toàn và hiệu quả và qua việc không ngừng cải tiến và đầu tư vào nghiên cứu khoa học để tạo ra sự hoàn hảo cho từng sản phẩm. Thông qua việc đa dạng hóa và hoàn thiện hóa các kêng phân phối, từng sản phẩm làm đẹp của 28 thương hiệu quốc tế của tập đoàn L’oreal ngày nay đã có thể đến tay chủa từng người tiêu dung trên khắp toàn cầu.

Được vinh danh là một trong số những tập đoàn mỹ phẩm điển hình của thế kỷ 21, L’oreal đã nỗ lực trong mục tiêu phát triển bền vững trên khắp toàn cầu, trở  thành  ngôi nhà của những nhân viên tài năng để phát triển và bức phá trong nghề nghiệp, và liên tục phát triển các hoạt độngvi2 lợi ích cộng đồng tại hơn 130 quốc gia mà công ty đang hoạt động.

Vào giữa năm 2007, tập đoàn L’oreal đã quyết định mở công ty chi nhánh tại Việt Nam, một trong 15 thị trường tiềm năng của tập đoàn để tiếp tục mang đến cho người tiêu dùng việt các sản phẩm hiệu quả và an toàn, đáp ứng tấc cả nhu cầu làm đẹp đa dạng cho mọi phụ nữ và nam giới.

IMG_4479

Đa Dạng Và Có Tầm Ảnh Hưởng Lớn

Sắc đẹp là cái bạn nhìn thấy trước mắt. Sắc đẹp có thể được thể hiện bằng nhiều cách. Nó không chỉ thể hiện qua hình thể bên ngoài mà hơn hết thông qua phong cách riêng, chân thành sâu sắc trong mỗi con người.

Mỗi đại sứ L’oreal Paris có riêng niềm đam mê, phong cách và cá tính nhưng họ đều có nét quyến rũ thu hút tất cả cùng dựa trên niềm khao khát là đẹp của chính mình như là cách hoàn thiện bản thân, thể hiện sự tự do và khao khát giải thoát bản thân.

Sứ mệnh của L’oreal Việt nam đã trở thành công ty mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam và là một tron những doanh nghiệp điển hình của thế kỷ 21, mang đến cái đẹp cho tất cả mọi người chính là cam kết lâu dài của tập đoàn L’oreal tại Việt Nam. Liên tục trong 5 năm qua, L’oreal Việt Nam đã đưa về giới thiệu tại Việt Nam 8 trong số 28 thương hiệu quốc tế của tập đoàn. Cùng hướng đến mục tiệu phát triển bền vững của tập đoàn, L’oreal Việt Nam thể hiện tar1ch nhiệm cao với cộng đồng Việt Nam qua dự án đào tạo nghề tóc cho phụ nữ nghèo “L’oreal _ làm đẹp để sống_ sống để làm đẹp” chương trình học bổng nghiên cứu khoa học “L’oreal vì sự phát triển phụ nữ trong khoa học”, hoạt đông ngày môi trường L’oreal Citizen day trồng rừng phục hồi rừng ngập mặn Cần Giờ liên tục từ năm 2010 đến nay….

Phát triển tài năng và tạo môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên được  xem là mục tiêu trọng tâm của L’oreal Việt Nam.Bên cạnh việc mang đến cho nhân viên môi trường làm việc năng động, thão sức sang tạo , đầy cảm hứng và biết nhận lãnh trách nhiệm, chương trình phát triển và định hướng cho tài năng của L’oreal Việt Nam là một thế mạnh của công ty. Năm 2013, L’oreal Việt Nam đã đưa một số nhân viên xuât sắc về làm việc cho tập đoàn, tạo cơ hội cho các tài năng Việt tiếp tục phát triển cao hơn trong môi trường cạnh tarnh quốc tế.

Ngày nay, với từng nhân viên L’oreal Việt Nam là một đại gia đình, một trường học và mỗi ngày trôi qua là một trải nghiệm thú vị cùng những bài học đáng giá để trưởng thành và phát triển.

IMG_4477

“Vì Bạn Xứng Đáng”

Tầm nhìn của chúng tôi là quan niệm rằng việc làm đẹp cần phải dễ dàng tiếp cận với tất cả mọi người, một cách thực tế để khẳng định và chấp nhận chính bạn, cho phép bạn cơ hội thể hiện bản thân mình

Các đại sứ nổi tiếng của chúng tôi là hiện thân ủa sự kết hợp tinh tế của phái đẹp, sự quyến rũ và chân thành, họ truyền cảm hứng cho tất cả phụ nữ mọi độ tuổi. Năm 2011, câu chuyện huyền”tất cả mọi phụ nữ xứng đáng được làm đẹp” của L’oreal Paris kỷ niệm 40 năm.

TAGS:
 
Các tin khác